Về Sín Chải

The luxury gift from nature

Sín Chải là thương hiệu rượu dân tộc Việt Nam ra đời vào năm 2015 với mục đích mang đến một hơi thở mới về hương vị và nâng chất lượng rượu dân tộc Việt Nam lên các tiêu chuẩn sản xuất và phân loại của thế giới.

Với niềm đam mê và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực đồ uống, tâm huyết của chúng tôi là khai thác được nguồn nông sản phong phú, đặc sắc của Việt Nam để đem tới những sản phẩm thực sự tự nhiên, hương vị mới mẻ, tinh tế và an toàn.

5/5
Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mila Kunit

Sín Chải

Rượu truyền thống Việt Nam mang thương hiệu toàn cầu

Sín Chải tự hào khi lưu giữ được hương vị tự nhiên của các loại hoa trái và nếp nương vùng cao trong mỗi sản phẩm để đem tới hơi thở mới cho các dòng rượu truyền thống dân tộc.

Từ nguồn nguyên liệu thuần khiết, tự nhiên, đậm đà hương sắc của núi rừng Tây Bắc, nguồn nước dào dạt chất lượng tuyệt hảo và đặc biệt là quá trình ngâm ủ cầu kì trong khí trời lành lạnh ở độ cao hơn 2000m tại bản Sín Chải, Lào Cai, chúng tôi đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn sản xuất và phân loại quốc tế là rượu nếp nương (rice wine), rượu vang ngọt (liqueur) và rượu chưng cất (sprit).

Giỏ hàng