Rượu vang ngọt

MƠ & MẬN

Từ trái Mơ rừng và trái Mận huyết Tây Bắc được tận tay các cô gái H’Mông và Dao Đỏ hái lượm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ. Sau quá trình ngâm ủ cầu kỳ theo công thức truyền thống của người dân bản địa, rượu vang ngọt Mơ và Mận Sín Chải đã ra đời, hội tụ trọn vẹn tinh túy từ đất trời và bàn tay người bản địa.

Vẻ hoang dại đậm đà trong vị chua đắng tự nhiên của trái Mơ rừng, vị chát ngọt của trái Mận huyết, hòa quện cùng hương thơm nổi trội của các loại hoa trái vùng cao khác khiến rượu Mơ và rượu Mận Sín Chải tạo nên một dấu ấn riêng biệt, mang trọn hương vị mùa xuân của núi rừng Tây Bắc trong từng ngụm rượu.

ĐỘ CỒN
MƠ: 12,5% alc.
MẬN: 12,5% alc.

Rượu chưng cất

MÂY

Từ trái mận Sapa chín đỏ, rượu được ngâm ủ và chưng cất theo công nghệ truyền thống của Pháp, rồi lưu trữ ở độ cao 2,000m giữa thiên nhiên mây núi Tây Bắc.

Mây Sín Chải – Plum Spirit với hương vị tự nhiên, nồng ấm, thoang thoảng mùi hương mận ngọt ngào sẽ giúp bạn tận hưởng mỗi món ăn một cách thật đặc biệt và đầy cảm xúc!

ĐỘ CỒN
MÂY: 32,5% alc.

Rượu nếp nương

NGỌC & CẨM

Những hạt gạo nếp Nương và nếp Cẩm của vùng cao Tây Bắc, với hương thơm và vị dẻo ngọt đặc biệt, được người dân bản địa trân quý như những hạt ngọc của trời.

Rượu Ngọc và Cẩm Sín Chải được làm từ những hạt nếp nương có chất lượng cao nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất, làm sạch và hấp chín. Chúng tôi ủ gạo với bánh men truyền thống theo công thức cổ truyền để lưu giữ trọn vẹn hương thơm của nếp nương lên men, cùng mùi khói thoang thoảng của cơm lam nướng củi tinh tế. Ngọc và Cẩm mang tới hương thơm của những thửa ruộng bậc thang Tây Bắc trong từng ngụm rượu.

ĐỘ CỒN
NGỌC: 25% alc.
CẨM: 25% alc.

Giỏ hàng