Rượu vang ngọt
Từ trái Mơ rừng và trái Mận huyết Tây Bắc được tận tay các cô gái H’Mông và Dao Đỏ hái lượm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ. Sau quá trình ngâm ủ cầu kỳ theo công thức truyền thống của người dân bản địa, rượu vang ngọt Mơ và Mận Sín Chải đã ra đời, hội tụ trọn vẹn tinh túy từ đất trời và bàn tay người bản địa.
Vẻ hoang dại đậm đà trong vị chua đắng tự nhiên của trái Mơ rừng, vị chát ngọt của trái Mận huyết, hòa quện cùng hương thơm nổi trội của các loại hoa trái vùng cao khác khiến rượu Mơ và rượu Mận Sín Chải tạo nên một dấu ấn riêng biệt, mang trọn hương vị mùa xuân của núi rừng Tây Bắc trong từng ngụm rượu.
Hiển thị tất cả 5 kết quảĐược sắp xếp theo mới nhất