MẬN

Độ cồn
12.5 độ
Niên vụ
2022
Thể tích
500

Mận đỏ Sapa được thu hái và lựa chọn kỹ lưỡng qua bàn tay các cô gái Dao Đỏ và H’Mông trên độ cao 2,000m. Ở độ chín phù hợp, rượu ủ từ Mận đỏ Sapa có màu tím đỏ, hương thơm trái chín núi rừng, và đặc biệt vị chát hoà quện vị ngọt tạo dấu ấn đậm đà, sâu sắc cho từng ngụm rượu.

Uống trực tiếp hoặc pha theo công thức. Ngon hơn khi uống lạnh. Đặc biệt phù hợp cho khai vị và uống kèm với hải sản, đồ ăn tanh, lạnh.

Sản phẩm được ngâm ủ hoàn toàn tự nhiên nên có thể không trong suốt.

Mận huyết rừng Sapa, Rượu trắng truyền thống, Đường phèn, Mật ong

Ngâm ủ tại: SINCHAI WINERY

CS1: Quan Hồ Thẩn, Si Ma Cai, Lào Cai
CS2: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

Pha chế theo công thức độc quyền

Sinchai Signature: 80ml Mơ/ Mận Sín Chải + 20ml Mây Sín Chải

Sinchai Beer Adorer: 60ml Mơ/ Mận Sín Chải + 180ml Bia tươi

Sinchai Creamer: 60ml Mơ/ Mận Sín Chải + 10ml Mây Sín Chải
+ 20ml Sữa tươi + 20ml Whipping Cream

Sinchai Flyer: 20ml Mơ/ Mận Sín Chải + 20ml Rượu rum
+ 20ml Syro Việt Quất

Sinchai Cooler: 30ml Mơ/ Mận Sín Chải + 20ml Mây Sín Chải
+ 50ml Soda gừng + 1tsp cốt chanh + 10ml Mật ong

Danh mục:

Mận đỏ Sapa được thu hái và lựa chọn kỹ lưỡng qua bàn tay các cô gái Dao Đỏ và H’Mông trên độ cao 2,000m. Ở độ chín phù hợp, rượu ủ từ Mận đỏ Sapa có màu tím đỏ, hương thơm trái chín núi rừng, và đặc biệt vị chát hoà quện vị ngọt tạo dấu ấn đậm đà, sâu sắc cho từng ngụm rượu.

Uống trực tiếp hoặc pha theo công thức. Ngon hơn khi uống lạnh. Phù hợp khai vị và các món ăn từ thịt.

Sản phẩm được ngâm ủ hoàn toàn tự nhiên nên có thể không trong suốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MẬN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng