Uống trực tiếp hoặc pha theo công thức. Phù hợp với đa dạng các món ăn, đặc biệt phù hợp khi ăn kèm hải sản, đồ ăn tanh, lạnh.
Ngon hơn khi uống lạnh.
Sản phẩm được ngâm ủ và chưng cất hoàn toàn tự nhiên nên có thể không trong suốt.
Mận huyết rừng Sapa; Rượu trắng truyền thống ; Đường phèn; Mật ong.
Ngâm ủ tại: SINCHAI WINERY
CS1: Quan Hồ Thẩn, Si Ma Cai, Lào Cai CS2: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội
Pha chế theo công thức độc quyền
Sinchai Signature: 80ml Mơ/ Mận Sín Chải + 20ml Mây Sín Chải
Sinchai Creamer: 60ml Mơ/ Mận Sín Chải + 10ml Mây Sín Chải + 20ml Sữa tươi + 20ml Whipping Cream
Sinchai Cooler: 30ml Mơ/ Mận Sín Chải + 20ml Mây Sín Chải + 50ml Soda gừng + 1tsp cốt chanh + 10ml Mật ong
350,000₫
Món quà truyền thống của núi rừng Tây Bắc với công nghệ ngâm ủ và chưng cất đặc trưng từ Pháp.
Chưa có đánh giá nào.
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Nhận xét của bạn *
Tên *
Email *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.